Băng rôn thường được treo ở những nơi công cộng hay hội nghị, sự kiện với mục đích quảng bá hay giới thiệu về một sản phẩm, dịch vụ nào đó.  nó củng chính là nội dung quảng cáo hướng tới tới sự thu hút, quan tâm của người tiêu dùng. 

Băng rôn thường được in bằng chất liệu Hiflex. thường băng rôn được khoét lỗ ở 4 đầu để treo cố định ở một nơi nào đó.

băng rôn ngang
Băng rôn

Ngoài ra còn có một loại tương tự Băng rôn đó là banner, banner khác băng rôn ở chổ banner thường được thiết kế chi tiết hơn, rực rỡ hơn, nhiều thông điệp hơn, hình ảnh bắt mắt, trong khi đó thông điệp trong băng rôn thường giản đơn hơn.

Một mẫu banner

Cờ phướn là gì? –> bạn đi đường thấy những tấm quảng cáo treo dọc ở những con đường, cây cột hay trước một trung tâm hội nghị, cơ quan… thì đây chính là cờ phướn. Củng giống như băng rôn nội dung cờ phướn củng là các thông báo, thông điệp, câu khẩu hiệu hoặc logo đơn vị nhằm mục đích truyền tải thông tin, quảng cáo.

Loại cờ phướn thông dụng nhất là loại hình chử nhật và thường được treo đứng, được in bằng vải phi bóng, in pp, in hiflex,…

Cờ phướn

Bạn có ý định quảng bá một sự kiện, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, … thông qua hình thức treo băng rôn, cờ phướn. In băng rôn và cờ phướn thôi chưa đủ, bạn phải xin phép cơ quan quản lý để được treo nơi mong muốn. 

Chúng tôi có các gói dịch vụ treo cờ phướn, treo băng rôn quảng cáo, xin giấy phép treo băng rôn chuyên nghiệp, với mức giá cạnh tranh nhất. Khách hàng có nhu cầu treo cờ phướn xin mời liên hệ trực tiếp in ấn Phương đông để được tư vấn và báo giá.

LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CÓ NHU CẦU IN VÀ XIN GIẤY PHÉP TREO BĂNG RÔN, CỜ PHƯỚN.​

in băng rôn, cờ phướn giá rẻ quận 7, nhà bè, bình chánh, quận 5, quận 8, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, bình thạnh, phú nhuận, …đảm bảo chất lượng hài lòng khách hàng, in nhanh, giao hàng nhanh trong ngày.