In Backdrop Giá Rẻ- Nhanh- Chất Lượng Quận 7

Tại sao doanh nghiệp lại cần backdrop khi tổ chức chương trình?
Khi tổ chức bất cứ chương trình gì thì thứ không thể thiếu chính là phông nền nằm đằng sau sân khấu. Và để có được tấm backdrop nhanh nhất, đơn giản và ít tốn kém chi phí nhất thì nhiều doanh nghiệp hiện nay thường chọn loại backdrop làm bằng bạt hiflex. Vì thế, backdrop sẽ mang lại cho đơm vị tổ chức những giá trị rất lớn:
-Giúp gây ấn tượng cho những người tham gia: một tấm backdrop được thiết kế đẹp sẽ mang lại ấn tượng cho những người tham gia chương trình. Khi chụp hình và chia sẻ lên mạng xã hội sẽ gây được hiệu ứng đám đông và là cách ban tổ chức tạo dấu ấn cho người tham gia khi mới bước vào sự kiện.
-Giúp quảng bá cho thương hiệu: ngoài gây ấn tượng cho khách hàng thì sử dụng backdrop còn hỗ trợ tốt cho việc chụp hình, quay phim. Theo đó các hình ảnh về sự kiện sẽ ngày càng lan tỏa lên mạng xã hội và đây là 1 trong các cách quảng bá thương hiệu tốt nhất.


Ưu điểm của in backdrop giá rẻ

 • Có thể in theo khổ lớn, theo kích thước khách hàng yêu cầu.
 • Có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện của mọi doanh nghiệp.
 • Triển khai nhanh chóng, 1 tấm backdrop sự kiện chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày là hoàn thành.
 • Giá thành tốt, 1 tấm backdrop phông sân khấu sẽ có giá khoảng 2 – 3 triệu đồng/tấm.
 • Lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tổ chức cho doanh nghiệp.

Chất liệu in backdrop khổ lớn
Hiện nay, chất liệu in backdrop phổ biến nhất dùng cho sự kiện là bạt hiflex. Ưu điểm của chất liệu này là giá thành in rẻ và in được trên kích thước lớn.
Bản in hiflex sau khi hoàn thành sẽ được căng lên khung sắt và ốp thêm viền nhôm ở ngoài. Khi chọn chất liệu này khách hàng hầu như sẽ làm được hết tất cả những kích thước họ mong muốn.
Kích thước in backdrop
Hiện nay, tùy theo quy mô tổ chức sự kiện mà có nhiều khổ làm backdrop khác nhau. Đòi hỏi cơ sở thiết kế phải linh hoạt theo từng đơn hàng. Hiện tại, công ty Phương Đông AD nhận in nhiều khổ backdrop từ lớn đến nhỏ như:

 • Khổ backdrop 2m2
 • Khổ backdrop 2m4
 • Khổ backdrop 2m6
 • Khổ backdrop 2m8
 • Khổ backdrop 3m
 • Khổ backdrop 3m2
  Để tìm kích thước backdrop thích hợp bạn cần khảo sát kỹ vị trí dựng backdrop. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ thi công Phương Đông để chúng tôi khảo sát, đo đạc tận nơi cho chính xác.
  Để làm ra tấm backdrop chất lượng, bạn hãy chọn cơ sở in ấn thiết kế tốt, Phương Đông AD là gợi ý hay giúp bạn có những tấm backdrop phông nền sân khấu chất lượng nhất.
  Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy in hiện đại, chắc chắn khách hàng sẽ có những bản in backdrop lấy liền ưng ý nhất


CHÚNG TÔI RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤC QUÝ KHÁCH!
VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:

HCM: 17H1, Đường 40, KDC Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, TP HCM
Hotline: 0949 55 79 86- 0949 51 79 86
Email :
 info@inanphuongdong.com – Website : www.inanphuongdong.com

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN LÒNG THIẾT KẾ – IN ẤN VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG CẢ NƯỚC!