Pano quảng cáo (biển quảng cáo) không còn xa lạ với mỗi người chúng ta, chúng  là một loại quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn, thường đặt ở những nơi gần các tuyến đường giao thông có nhiều người qua lại để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ, tuyên truyền, quảng cáo.

in pano bien quang cao
Pano quảng cáo

Vật liệu thường dùng cho pano là Hiflex (bạt pvc). với những bảng quảng cáo ban đêm thì sử dụng thêm đèn led, đèn pha chiếu sáng vào pano cho nổi bật nhằm thu hút mọi người hơn ..

Các thành phần (như móng, chân cột, kết cấu khung đỡ, mặt bảng quảng cáo,…) được lắp ráp với nhau để tạo nên một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời một cách kiên cố đồng thời đảm bảo thẩm mỹ.

Ngoài ra, bảng biển quảng cáo pano còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo.  Loại Pano quảng cáo củng là loại đặc thù nên chúng được quy hoạch bởi cơ quan chức năng

 

  • Hiệu suất hiển thị 24/24h, được gọi là quảng cáo không bao giờ “tắt”.
  • Tiếp xúc được với khách hàng ở mọi lĩnh vực, ngành nghề, mức sống khác nhau,…
  • Kích thước lớn, được đặt ở tầm cao, không bị vật cản che chắn, nổi bật và chủ động thu hút khách hàng.
  • Giải pháp xây dựng thương hiệu cực kỳ hiệu quả.
  • Tiết kiệm ngân sách quảng cáo cho doanh nghiệp, rẻ hơn quảng cáo truyền hình, báo chí mà lại được truyền tải cả ngày lẫn đêm.

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu in và thi công pano bảng hiệu quảng cáo

in pano bảng hiệu quảng cáo giá rẻ quận 7, nhà bè, bình chánh, quận 5, quận 8, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, bình thạnh, phú nhuận, …đảm bảo chất lượng hài lòng khách hàng, in nhanh, giao hàng nhanh trong ngày.